4 mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng dành cho bé gái

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ đa dạng từ thiết kế đến kiểu dáng, mỗi một thiết kế lại mang một đặc điểm nổi bật riêng. Hầu hết các gia đình Việt hay ở nhà ống và nhà chung cư, diện tích khá hẹp nên luôn cân nhắc mỗi khi chọn giường hay bất cứ đồ vật gì cho gia đình. Bạn có bé gái và luôn muốn trang hoàng cho bé một căn phòng thật đẹp để bé có thể vừa thư giãn vừa tăng khả năng sáng tạo? Dưới đây là một vài mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng cho bé gái bạn nhất định không được bỏ qua.

Giường ngủ theo tầng chất liệu gỗ tự nhiên

Hầu hết giường gỗ tự nhiên có những kiểu dáng và màu sắc đơn giản hơn giường gỗ công nghiệp. Có lẽ một phần vì gỗ tự nhiên có các đường vân gỗ đẹp và rất tự nhiên nên người dùng luôn muốn giữ nguyên những nét đẹp đó để tăng giá trị sử dụng cho món đồ. Đừng e ngại thiết kế của chất liệu gỗ tự nhiên đơn giản khiến các bé gái nhàm chán, hiện nay có rất nhiều thiết kế xinh xắn và đáng yêu dành riêng cho các bé gái.

4 mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng dành cho bé gái

Giường ngủ đa năng cho bé

Nếu bạn ở nhà chung cư thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bé. Các thiết kế giường đa năng luôn chú trọng đến công dụng, sự tiện ích của chúng và màu sắc được phối hợp hài hòa chắc chắn sẽ khiến bé nhà bạn thích thú. Các thiết kế này thường thiết kế kết hợp giữa giường tầng cùng bàn học và tủ đựng quần áo hay thậm chí là giường ngủ cùng cầu trượt để bé có không gian vui đùa nhỏ mà an toàn ngay trong chính nhà mình.

4 mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng dành cho bé gái

Giường tầng cao kịch trần nhà

Đây là một mẫu giường dành cho các bé lớn hơn một chút, tầm học tiểu học hơn là các bé mẫu giáo. Những mẫu giường này thường được thiết kế theo chiều cao của căn phòng có nghĩa là bạn phải đặt trước giúp bạn có thể tận dụng tối đa chiều cao của phòng mà không ảnh hưởng đến chiều dài và chiều rộng. Với phần thiết kế giường rộng hơn dành cho các bé lớn hơn đồng thời phần thanh chắn cũng phải được làm cao hơn, chắc chắn hơn. Ưu điểm của thiết kế này là phần cầu thang được làm rộng rãi và thoải mái, các bé có thể dễ dàng sử dụng hơn.

4 mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng dành cho bé gái

Giường ngủ kết hợp rèm buông

Nếu như nhà bạn ở hai bên đều là vườn và bạn luôn lo ngại nếu sử dụng giường tầng không có màn che, bé luôn bị ảnh hưởng bởi các con côn trùng vừa hại cho sức khỏe mà vừa mất giấc ngủ. Khi đi mua giường tầng thường không bán kèm cùng màn, bạn nên mua riêng cho bé. Điều này không những đẩy lùi côn trùng mà các bé gái có thể tưởng tượng mình như đang ở trong lâu đài, các bé sẽ rất thích.

4 mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng dành cho bé gái

Đó là một vài mẫu giường ngủ hiện đại theo tầng cho bé gái được thương hiệu nội thất IRIS tổng hợp và chúc bạn tìm được mẫu giường ưng ý!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh