Đâu là đơn vị bán máy phun thuốc khử trùng uy tín hiện nay?

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh phát sinh nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Việc phun thuốc tiêu độc, khử trùng ở những nơi quan trọng là hết sức cần thiết. Vậy nên, nhiều bà con bắt đầu sử dụng các loại máy phun thuốc khử trùng tại nhà. Câu hỏi đặt ra là, đâu là đơn vị bán máy phun thuốc khử trùng uy tín.

1. Máy phun thuốc khử trùng là gì

Máy phun thuốc sát trùng hay còn gọi là máy phun thuốc khử trùng là thiết bị dùng để phun thuốc khử trùng, tiêu độc tại những nơi có nguy cơ bùng phát dịch bệnh như nhà xưởng, cao ốc, bệnh viện… nhằm phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun khử trùng nên cấu tạo của chúng cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên máy vẫn có các bộ phận chính bao gồm: 

  • Bình chứa dung dịch: có nhiệm vụ chứa các loại dung dịch hoặc chất khử trùng 
  • Động cơ: động cơ của máy thường là động cơ xăng hoặc điện tùy từng dòng máy. Động cơ là bộ phận truyền động chính giúp máy hoạt động. 
  • Bơm áp suất: tạo ra áp suất để đẩy dung dịch đã khử khí ra bên ngoài. 
  • Ống dẫn, dây dẫn: đảm nhiệm vai trò đưa dung dịch đến vòi phun.
  • Vòi phun: Phun các hạt sương nhỏ ra không khí.

2. Công dụng của máy phun khử trùng

Khi tìm địa chỉ bán máy phun thuốc khử trùng, bạn nên tìm hiểu công dụng của máy. Công dụng chính của các loại máy phun khử trùng đó chính là phun khử khuẩn, làm sạch môi trường xung quanh, hạn chế nguy cơ bùng phát, lây nhiễm dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Với cơ chế hoạt động bằng động cơ nên máy phun khử trùng giúp dung dịch thuốc khử trùng khuếch tán trong không khí nhanh hơn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người cùng vật nuôi xung quanh.

Sử dụng máy phun dung dịch khử trùng giúp bà con tiết kiệm được thời gian và sức lực. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể sử dụng làm máy phun thuốc trong sản xuất nông nghiệp.

3. Đâu là đơn vị bán máy phun thuốc khử trùng uy tín? 

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối máy phun thuốc khử trùng với mẫu mã và kích thước đa dạng. Vậy nên việc mua máy phun thuốc khử trùng uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiện Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt và Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là hai đơn vị phân phối các loại máy phun thuốc khử trùng uy tín.

Trong đó, máy phun khử khuẩn không khí SUMO là thiết bị bán chạy nhờ thiết kế nhỏ gọn, tính năng đa dạng có thể ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Việc lựa chọn một đơn vị bán máy phun thuốc khử trùng uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng. Bà con nên tham khảo thông tin ở các nguồn đáng tin cậy trước khi đặt mua để chọn được sản phẩm tốt nhất có thể.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm:

Cận thận khi sử dụng thực phẩm chức năng không chính hãng

Top 10 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ

Rate this post