Cần chú ý gì để đặt giường ngủ đẹp hợp mệnh với gia chủ

Để có được sự hợp lý và đẹp mắt khi trang trí nội thất, người dùng cần biết cách xếp đặt các sản phẩm mang thương hiệu nội thất IRIS  tại những vị trí hợp với mệnh, tuổi của mình. giường ngủ đẹp là nơi bạn thường xuyên sử dụng, nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi, phục vụ cho sức khỏe của bạn, vì thế mà nó rất cần có yêu tố phong thủy để tránh đem lại những điều không tốt và kém may mắn cho gia chủ. Dưới đây là các lưu ý bạn cần biết khi xếp đặt giường hộp trong nhà.

Cần chú ý gì để đặt giường ngủ đẹp hợp mệnh với gia chủ

Đặt giường ngủ nên tránh những vị trí nào ?

Sau đây là các vị trí nhất định bạn cần tránh khi đặt giường ngủ trong nhà : cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà bếp và cửa ra vào. Khi đặt giường ngủ ở các vị trí này có thể gây sa sút sức khỏe, ảnh hưởng đến giấc ngủ, gia chủ thường xuyên bị đau đầu, nhức đầu, giấc ngủ không yên và không ngon giấc.

Cần chú ý gì để đặt giường ngủ đẹp hợp mệnh với gia chủ

Bạn không nên đặt giường ở nơi ẩm thấp và tối tăm trong nhà và cũng không nên đặt giường ngủ ngay sát cạnh cửa sổ có ánh nắng chiếu trực tiếp vào gây ảnh hưởng đến thị giác, sức khỏe và ngủ không sâu, giấc ngủ dễ bị gián đoạn. Nên đặt giường ở nơi thông thoáng, xung quanh không có quá nhiều đồ đạc bừa bộn để tạo khoảng không cho khí lưu thông, lan tỏa vào phòng dễ hơn.

Kê giường ngủ hợp với người mệnh Kim

Theo các chuyên gia về phong thủy, nếu gia chủ là người mang mệnh Kim thì khi sắp xếp giường ngủ nên để đầu giường hướng về các hướng Đông Bắc, Tây Nam – hai hướng trạch của hành Thổ. Khi hướng đầu giường như vậy, gia chủ sẽ được hưởng vượng khí, đem lại may mắn và sức khỏe cho gia đình.

Cần chú ý gì để đặt giường ngủ đẹp hợp mệnh với gia chủ

Kê giường ngủ hợp với người mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh Mộc, hướng kê giường tốt là hướng trạch của mệnh Thủy, đầu giường quay về các hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Khi lựa chọn giường cho gia chủ mang mệnh Mộc, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn màu sắc của gỗ sao cho hợp mệnh, nếu như gỗ tự nhiên không có màu sắc phù hợp thì có thể thử lựa chọn giường làm từ gỗ công nghiệp.

Cần chú ý gì để đặt giường ngủ đẹp hợp mệnh với gia chủ

Vì sao cần lựa chọn màu sắc và hướng giường hợp mệnh, hợp tuổi của gia chủ ?

Theo quan niệm của người dùng, giường được xếp hướng ra hướng đẹp hợp mệnh gia chủ sẽ quy tụ được lượng sinh khí tốt, mang lại giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc hơn cho người sử dụng.

Khi sử dụng chiếc giường ngủ đẹp được đặt tại vị trí hợp phong thủy, điều đó sẽ mang lại sự an yên, giúp gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

Đánh giá bài viết