Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp mang lại sự thơm ngon cho nước dùng

Nước dùng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của món phở. Khách hàng có muốn ghé lại với quán hay không cũng chính nhờ vào dư âm của nước dùng. Vì thế, nồi nấu phở sẽ giúp bạn níu chân thực khách bằng hương vị  thơm ngon của nước dùng cùng thành phần dinh dưỡng vốn có của món phở truyền thống.

Nồi nấu phở công nghiệp cho nước dùng trong hơn.

Với cách nấu nước dùng truyền thống bạn sẽ tốn rất nhiều công sức, mất thời gian, đồng thời khó điều chỉnh mức lửa khi nấu bếp than, bếp củi.

Xem thêm: cách làm trà gạo ngon

Khi nhiệt độ lên cao, nước sôi trong nồi với áp suất lớn, các cục xương di chuyển va đập mạnh tạo nên những mảnh vụn xương khiến nước dùng đục và trông như lẫn tạp chất. Nồi nấu phở điện công nghiệp với thiết kế chuyên dụng sẽ giảm thiểu được việc này giúp cho nồi nước dùng trong hơn. Sọt đựng xương tiện lợi dễ dàng đặt vào tháo ra tạo thành hõm xương riêng biệt, dù nước sôi mạnh hay liu riu xương cũng tích tụ thành một khối và giữ nguyên vị trí này, không hề bị vỡ. Bạn sẽ có một nồi nước dùng trong và những bát phở bắt mắt khi thưởng thức. 

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

Nước dùng ngon ngọt hơn.

Xương được ninh càng nhừ thì nước dùng càng ngọt, vì vậy khi dùng nồi nấu phở công nghiệp bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt để ninh xương ở nhiệt độ thấp hơn. Sau khi nước đã sôi, bạn có thể sử dụng nút bấm bên ngoài hoặc đóng ngắt các thanh nhiệt bên trong để nước sôi ủ quanh 100oC xương tiếp tục được hầm ra nhiều chất dinh dưỡng cho nước ngon ngọt hơn.

Xem thêm: món ăn ngon hơn nhờ hạt mắc khén

Nước dùng ngon hơn khi dùng nóng.

Đây là điều hạn chế khi sử dụng bếp than, vì than sẽ tàn dần, lượng nhiệt cung cấp là không đủ để giữ nóng cả nồi nước to. Buộc người sử dụng phải thay bếp mới hoặc chia ra từng nồi nhỏ hơn. Nhưng, với nồi phở công nghiệp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì nồi có chế độ nấu nhiệt luôn sẵn sàng cho nước dùng nóng để phục vụ cho khách hàng.

Ngoài khâu chế biến, chọn nguyên liệu hầm, gia vị tạo mùi, nêm nếm vừa khẩu vị thì nồi nấu phở công nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng không nhỏ để tạo ra một nồi nước dùng ngon. Chắc chắn rằng với sự trợ giúp đắc lực từ nồi nấu phở công nghiệp, bạn sẽ có những nồi nước dùng thơm ngon, đậm đà hương vị mà không phải vất vả thức khuya dậy sớm nữa.

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá gia công cắt laser kim loại xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM

Hotline: 0932617669 Email: lasersaobang@gmail.com

Nếu bạn muốn mua máy cắt laser fiber bodor , để chủ chủ động cho công việc hãy liên hệ với chung tôi. Sao Băng ngoài nhận gia công còn phân phối thêm máy cắt khắc laser.