Giải đáp một số câu hỏi về đồng hồ thể thao nam Casio

Giải đáp một số câu hỏi về đồng hồ thể thao nam Casio

Đồng hồ Casio đã có mặt tại thị trường Việt Nam đã rất lâu nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết các tính năng cũng như có nhiều thắc mắc liên quan đến nó. Đặc biệt là những bạn mới sử dụng hoặc đang có ý định sở hữu. Vì vậy, bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến dòng đồng hồ thể thao nam Casio. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tháo tem chống hàng giả có được bảo hành không?

Tem chống hàng giả của Anh Khuê

Tem vàng chống giả dán bên dưới mặt lưng của đồng hồ thể thao nam Casio là của nhà phân phối Casio duy nhất tại Việt Nam – Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Mục đích của của nó giúp người dùng một phần phân biệt được sản phẩm mình mua có phải lđồng hồ thể thao chính hãng hay không.

Tem này khi mua về bạn tháo ra hoặc sau 1 thời gian dài sử dụng nó cũng tự bong tróc ra. Thì việc này không hề ảnh hưởng gì tới việc bảo hành của máy. Bởi khi mua đồng hồ bạn sẽ có thẻ bảo hành đi kèm và có thời gian bảo hành rõ ràng.

Nếu bạn mua đồng hồ nam thể thao Casio ở nước ngoài vẫn có thể bảo hành tại Việt Nam. Hết thời gian bảo hành các bạn sẽ được sửa chữa bảo dưỡng có tính phí. Với những bạn có ý định test hoặc chơi 1 thời gian rồi bán thì việc giữ lại tem sẽ giúp bạn bán được giá hơn việc bị mất tem.

Múi giờ BKK không trùng với giờ Việt Nam?

Đối với trường hợp này bạn chỉ cần vào chế độ chỉnh giờ để sửa cho nó chính xác với giờ BKK (Bangkok, Thái Lan (GMT+7)). Thì các múi giờ khác sẽ tự động cập nhật thời gian đúng với độ lệch so với giờ của Việt Nam.

Dây hàng fake có thay được cho hàng xịn?

Câu trả lời là tùy dòng và tùy độ hoàn thiện của hàng fake. Bởi nó liên quan đến kích thước và khớp nối. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thay dây lẫn nhau cho các mẫu đồng hồ thể thao Casio thì cần phải kiểm tra trước, vừa thì có thể lắp. Không nên cố ép khớp nối nếu không nó sẽ hư phần mối nối giữa dây và thân.

Tốt nhất bạn không nên sử dụng dây fake bởi nó sẽ làm giảm giá trị của chiếc đồng hồ thể thao nam Casio hãng của bạn. Để có bộ dây phù hợp chính hãng hay liên hệ với nhà phân phối hoặc cửa hàng Casio mà bạn đã mua đồng hồ.

Đồng hồ 5ATM ngâm nước được bao lâu?

Đồng hồ G-Shock chống nước cơ bản 20ATM

5ATM = 5Bar = 50m. Tức nó có thể kháng nước ở khoảng 50m. Như vậy bạn có thể đi mưa, tắm vòi sen. Tuy nhiên, bạn không thể lặn hoặc bơi dưới biển nơi có áp suất nước cao. Và bạn có thể ngâm nước dưới 1 giờ.

Vì sao đồng hồ đi lạnh bị bám nước bên trong màn hình?

Về nguyên tắc đa số các loại đồng hồ thể thao nam Casio bên trong là không khí. Và không khí có chứa hơi nước. Khi gặp môi trường lạnh hơi nước sẽ tích tụ và bám vào bề mặt đồng hồ và bạn có thể thấy được. Vậy để giải quyết vấn đề này các bạn có thể dùng nhiều cách như: mang tới trung tâm bảo hành, ngâm gạo, tháo mặt đáy đặt giấy khô và phơi ở nơi có sáng,…

Đồng hồ Casio bảo hành ở đâu?

Hiện nay, Casio Anh Khuê là nhà phân phối và là trung tâm bảo hành chính thức của Casio tại Việt Nam. Dù bạn mua ở đâu cũng có thể mang trực tiếp đến các trung tâm bảo hành của Anh Khuê để được bảo hành. Khi đi mang theo thẻ bảo hành. Hoặc có thể đến các đại lý ủy quyền của Anh Khuê để được bảo hành.

Trên đây là một số câu hỏi phổ biến mà các bạn hay thắc mắc với dòng đồng hồ thể thao nam Casio. Hi vọng, các câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề của đồng hồ Casio.

Xem thêm:

https://deejaysoko.com/review-bong-tay-trang-noi-dia-trung/

https://deejaysoko.com/son-black-rouge-moi-nhat-nam-2020-dang-lam-mua-lam-gio/