Làm sao biết Casio Anh Khuê bán đồng hồ chính hãng hay không?

Làm sao biết Casio Anh Khuê bán đồng hồ chính hãng hay không?

Casio Anh Khuê là nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam, đây là thông tin mà những người am hiểu về Casio Việt Nam đều biết. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận diện được đâu là đồng hồ Casio chính hãng mà không phải là hàng trôi nổi bị nhân viên đánh tráo để lừa gạt khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Casio Anh Khuê là đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng.

Vì sao nên mua đồng hồ Casio chính hãng?

Đồng hồ chính hãng được nhập khẩu chính ngạch, thông qua kiểm tra và đầy đủ giấy tờ. Lợi ích của việc mua đồng hồ Casio chính hãng như sau:

– Mua Casio chính hãng, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc và bảo hành chính hãng từ Casio và đại điện Casio Việt Nam – Casio Anh Khuê Sài Gòn.

– Đồng hồ Casio chính hãng đảm bảo chất lượng, bền bỉ từ bộ máy, dây đeo đến những chi tiết nhỏ của vỏ ngoài. Chúng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

– Lựa chọn đồng hồ chính hãng, bạn cũng không phải lo rủi ro mua phải hàng kém chất lượng mà không được đổi trả vì Casio chính hãng sẽ có chính sách đổi trả cho khách hàng.

Làm sao biết đâu là đồng hồ Casio chính hãng?

Casio Anh Khuê là đơn vị phân phối Casio tại Việt Nam. Mua đồng hồ Anh Khuê cũng đồng nghĩa với việc mua đồng hồ Casio chính hãng. Song trước đây, có một số trường hợp nhân viên cửa hàng tráo đổi đồng hồ chính hãng thành hàng xách tay hoặc hàng giả, nhái để bán cho khách hàng nhằm kiếm lời. Điều này khiến cho khách hàng bị tổn thất và danh dự của công ty cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đồng hồ Casio chính hãng phải có tem vàng.

Để ngăn chặn tình trạng này, Casio Anh Khuê đã quyết định phát hành một loại tem vàng chống giả trên mỗi sản phẩm Casio chính hãng do công ty phân phối trên thị trường Việt Nam. Loại tem này không thể làm giả, chỉ cần khách hàng nhìn bằng mắt thường và biết cách phân biệt thì sẽ nhận ra ngay.

Chính vì thế, khi mua đồng hồ Casio tại các cửa hàng và đại lý chính hãng, khách hàng chỉ cần kiểm tra tem vàng được dán phía sau nắp lưng của đồng hồ. Có tem vàng nghĩa là đồng hồ Casio chính hãng 100%. Bên cạnh tem, khách hàng cũng cần kiểm tra phiếu bảo hành đầy đủ, đề phòng mua phải hàng cũ đã hết thời gian bảo hành.

Cách phân biệt tem chống giả Casio Anh Khuê

Hiện nay, có một số cơ sở bán hàng giả cũng dán tem vàng để lừa gạt khách hàng. Song những loại tem này làm giả rất lộ liễu và được mua ở ngoài chợ. Để phân biệt đâu là tem chống giả thật, bạn hãy dựa vào những dấu hiệu sau đây:

– Khi nhìn bằng mắt thường, tem vàng của Casio Anh Khuê có hiệu ứng lấp lánh 7 màu sắc rất đẹp mắt. Để bình thường sẽ không thấy bất cứ thông tin gì.

– Tuy nhiên, khi hơi nghiêng tem theo chiều thẳng đứng, khách hàng sẽ thấy chữ “A” được bao quanh một vòng elip, hơi chếch về phía bên phải thì sẽ thấy chữ “K” đứng cạnh. “AK” chính là viết tắt của Anh Khuê.

Cách phân biệt tem chống giả Casio Anh Khuê.

– Khi nghiêng tem qua bên phải, khách hàng sẽ nhìn thấy chữ “Japan” rất rõ ràng. Điều này thể hiện đây là chiếc đồng hồ Casio của Nhật Bản. Còn khi nghiêng tem qua phía bên trái, chữ “Tem chống giả” được hiện lên. Đầy đủ các chi tiết này thì có nghĩa là chiếc tem chống giả này là hàng thật.

– Nếu có đèn laser, bạn sẽ phát hiện được một chi tiết vô cùng nhỏ mà mắt thường không thể nhìn ra. Đó chính là tại vòng elip bao phủ chữ “AK” sẽ có những chữ “AK” nhỏ được in ẩn. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì vẫn chưa phát hiện được trường hợp làm giả tem vàng Casio Anh Khuê tỉ mỉ như các chi tiết nhận biết bằng mắt thường ở trên nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng với những cách phân biệt trên, tín đồ đồng hồ Casio có thể tự tin lựa cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng được phân phối bởi Casio Anh Khuê!

Xem thêm:

https://deejaysoko.com/top-3-dong-ho-dien-tu-tre-em-nam-casio-duoi-1-trieu/

https://deejaysoko.com/kinh-nghiem-to-chuc-su-kien-cho-cong-ty-dam-bao-thanh-cong-tuyet-doi/