Lợi ích tham gia khóa học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Nếu bạn đang có mong muốn cũng như nhu cầu tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh thì chúng tôi chúc mừng là bạn đã tìm đúng địa chỉ để gửi gắm niềm tin của mình rồi đó.

  1. Những thông tin khóa học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Bạn là một sinh viên chuyên ngành kế toán đã ra trường nhưng đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xin việc vì chưa có kinh nghiệm thực tế. Bạn đang có mong muốn tham gia một khóa đào tạo kế toán để giải quyết tình trạng này của mình.

Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp, từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh

Hiện nay, có rất nhiều người chưa từng tiếp xúc với kế toán nhưng lại có đam mê với lĩnh vực này mà muốn tham gia học một khóa Kế toán tổng hợp để tạo nền tảng bước vào nghề.

Việc tìm hiểu kỹ một khóa học kế toán tại một trung tâm uy tín chính là cách tốt nhất để bạn xem có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

  1. Giới thiệu về khóa đào tạo Kế toán tổng hợp tại Lê Ánh

Đây là khóa học đầu tiên khi Lê Ánh được thành lập và là khóa học có một không hai trên thị trường hiện nay. Với cam kết chất lượng đào tạo luôn đảm bảo trong toàn khóa học cùng đội ngũ giảng viên trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm.

Họ là kế toán trưởng của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn với vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng. Nên kinh nghiệm thực tế của các giảng viên tại Lê Ánh là điều không có gì phải bàn cãi.

Tham gia học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh thì bạn sẽ được hướng dẫn một cách chuyên sâu cũng như hệ thống tất cả các công việc và kỹ năng mà một người kế toán tổng hợp phải làm.

Từ việc phân tích hóa đơn, chứng từ đến việc vào sổ sách và phần mềm rồi lên báo cáo và phân tích được báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Kiến thức mà các bạn học viên nhận được sẽ bao quát từ việc hạch toán kế toán tổng hợp ngoài thực tế đến công việc mang tính chuyên sâu như thực hành kê khai Thuế, tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp,…

Tham gia việc thực hành kế toán học viên sẽ có được những phương pháp hành nghề kế toán đúng đắn, giúp bạn có thể xử lý trên các phần mềm kế toán một cách thành thạo.

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh, học viên được giáo viên đứng lớp tổ chức như một phòng kế toán, được giao việc như những kế toán viên trong doanh nghiệp.

Chúc bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://deejaysoko.com/ tổng hợp