Review bông tẩy trang nội địa Trung

Bông tẩy trang đã có ai tìm được chân lý của đời mình chưa, hành trình bông tẩy trang của mình từ Nhật – Hàn – Pháp và dừng chân tại bông tẩy trang của Trung (Nó đáp ứng được tiêu chí: ngon – bổ – rẻ) Review bông tẩy trang nội địa Trung

Hôm nay mình Review một số loại bông tẩy trang của Trung mình từng dùng qua cho mọi người tham khảo nha.

Một số loại bông tẩy tây trang

Bông tẩy trang florasis

Con thích nhất là florasis – hãng này là 1 trong những brand chuyên đồ makeup cao cấp của Trung. Bịch của nó có 100 miếng , giá thành tầm 80k/1 bịch.
Miếng bông dày dặn, trắng, 2 lớp ngoài mềm, dai. Lau mặt không bị xơ, không bị dồn bông. Hàng của Trung Quốc bị mang tiếng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng nếu bạn có tể tìm mua được hàng nội địa Trung chất lượng thì thật sự nể phục đất nước tỷ dân đó quá chất lượng mà giá cả hợp lý. Bình thường xài có vẻ hơi xót tý nên tớ để danh xài lúc chiều tan làm.

Bông tẩy trang Lucenbase

Con tiếp theo là Lucenbase: miếng bông mỏng vừa, mềm, lau mặt cũng khá ok. Tuy nhiên nếu bạn nào mà makeup thì lau bằng con này khi dùng nước tẩy trang hơi bị hụt hẫng vì chà chưa đã tay.
Bịch 50m giá tầm 10k, quá rẻ, thật sự rẻ đến kinh ngấc đúng không các cậu – 3 lớp (lưới – bông – mịn)
Nhỏ vừa nên khá tiện khi di chuyển. Mình dùng khi lau toner khá tiết kiệm toner ạ

Bông tẩy trang Lilybell

Thứ 3 là con Lilybell màu trắng và xanh dương. Tớ thấy con xanh dương thì mềm hơn và con trắng thì dai hơn. Giá thành từ 55k -75k 1 bịch 222m tuỳ shop. -> giá thành quá ok cho một con bông tẩy trang sử dụng hàng ngày. Cấu tạo 3 lớp giống con Lu.
Vì con xanh dương là được tặng gói 50m nên cũng khá tiện cho việc mang đi đâu đó

Bông tẩy trang Fakeface

Fakeface – con này thì độ mềm thua con Lily bell một tẹo, cấu tạo cũng khá giống lilybell – 3 lớp như trên. Bịch 200m thì phải, giá tầm 35k -> cũng rẻ, rất phù hợp để các bạn sử dụng làm lotion mask vừa tiết kiệm vừa thư giãn thoải mái – đây là một phương pháp làm đẹp đã được người Nhật phát minh ra và kiểm chứng rồi nhé.

Bông tẩy trang maycreate & cottonfm

Maycreate & Cottonfm: cá nhân mình thấy 2 con này bằng tầm nhau. Con FM hơi ráp hơn tẹo. Nhưng giá thành Fm (tầm 22-25k) rẻ hơn con Maycreate (30-40k). Bịch 222m dùng cũng bét nhè luôn.

Maycreate mình ngưng dùng. CottonFm mình dùng thấm nước khi rửa mặt xong.

 

>>> xem thêm: https://deejaysoko.com/review-dau-duong-toc-moroccanoil-co-nen-mua-hay-khong/

https://deejaysoko.com/review-mat-na-dat-set-innisfree-giup-se-khit-lo-chan-long/