Review các dòng kem lót của thương hiệu Catrice

Review các dòng kem lót của thương hiệu Catrice. Bạn biết gì về thương hiệu Catrice. Catrice là thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng tại với nhiều loại sản phẩm chất lượng cao nhưng tiêu biểu nhất là bộ sản phẩm kem nền, kem che khuyết điểm và mascara.

1. Kem nền

Kem Nền Catrice All Matt Plus Shine Control Make Up cực kì phù hợp với những nàng da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và da có nhiều khuyết điểm muốn trang điểm theo phong cách tự nhiên mỗi ngày nhờ lớp nền mỏng nhẹ, che khuyết điểm tốt đồng thời có khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da dưới sự tấn công của môi trường bên ngoài suốt 18h. Nhưng để kem nền phát huy hết tác dụng của nó bạn lưu ý nên sử dụng kem lót trước nhé.

 

 

Bạn có thể tham khảo một số loại kem lót, kem lót trang điểm loại nào tốt

Kem nền Catrice có 3 tone màu phù hợp với hầu hết mọi loại da:

-010: LIGHT BEIGE (Tone sáng – Da trắng)
-015: VANILLA BEIGE ( Tone Sáng – Trung bình)
-020: NUDE BEIGE ( Tone Tự nhiên )

2. Mascara Catrice

Mascara không trôi Catrice Lashes To Kill Waterproof Volume sẽ mang đến sự ngạc nhiên kỳ diệu để bạn thật tự tin với hàng mi đẹp hoàn hảo và mượt mà tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất với thành phần từ thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất mà không gây kích ứng mắt. Công dụng vượt trội là khả năng làm dày, dài, đen mi và không thấm nước. Thiết kế đầu cọ đặc biệt không gây lem, vón cục hoặc làm nặng mi.

kem lót nào tốt cho da mụn

Công dụng nổi bật: Không bị vón cục như những mascara thông thường khác. Công thức đặc biệt, mang đến cho bạn một làn mi dày dặn, cong vút tự nhiên. Công nghệ không thấm nước (waterproof) giúp lớp mascara không bị trôi và lem trong môi trường nước, ẩm hay do da dầu. Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn cho mắt và không gây kích ứng.

3. Che khuyết điểm 5 ô

Dòng sản phẩn được thiết kế với 5 ô, 5 manuf khác nhau với những công dụng khác nhau, giúp bạn dễ dàng thực hiện trang điểm.  Catrice AllRound Concealer Palette là một sản phẩm được gọi là “must have item” cho những bạn mới make up, thường xuyên make up hay làm make up chuyên nghiệp. Với ô 5 màu khác nhau có thể giúp nàng giải quyết nhanh chóng mọi khuyết điểm của làn da đấy! Bảng Che Khuyết Điểm Đa Năng 5 Ô Catrice AllRound Concealer Palette có tính năng làm đồng đều màu da, che phủ các vết thâm cử mụn, làm sáng những vùng da tối màu, đồng thời kết hợp với kem nền nhằm mang lại cho bạn một làn da mịn màng và không còn khuyết điểm.

Mỗi ô màu có một công dụng đặ biệt riêng:
– Màu xanh: dùng để che những vết mụn đỏ, vết thâm khá rõ.
– Màu cam (có thể kết hợp thêm màu be): dùng che quầng thâm mắt, bọng mắt do thức đêm quá nhiều hay đeo kính.
– Màu nâu: Tạo khối cho thon gọn gương mặt như xương quai hàm và sống mũi
– Màu 4 và 5: Che những vết thâm, nám hoặc cân bằng vùng da không đều màu. 2 tone lựa chọn cho mỗi loại da hoặc có thể mix các tone lại để cho ra màu hoàn chỉnh nữa nha.

>>> xem thêm 

https://cachcaolongmay.com/meo-su-dung-kem-lot-de-phat-huy-het-cong-dung/  
https://sitetintuc.net/top-kem-lot-tien-dung-cho-hoc-sinh-sinh-vien/