Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 123: Tả quân hỗn loạn

“Tả quân hỗn loạn” là tiêu đề chương thứ 123 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122

Hà Liễu Điêu cùng với các học viên chiến lược gia khác thấy rằng một đơn vị nhỏ đang tấn công Triệu, đặt tên cho Đơn vị Phi Tín.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 123

Long Xuyên đang tiến lên và lao vào kẻ địch một mình. Quân Triệu không hề lo lắng khi đối mặt với một đội quân nhỏ như vậy trong khi Long Xuyên đang nghĩ về gia đình của mình. Tuy nhiên, anh nói rằng Điền Vĩnh đã nhầm lẫn về sức mạnh của mình. Trong khi anh ta dễ dàng đánh bại chiến tuyến của quân Triệu một mình, anh ta nói rằng sức mạnh của anh ta mạnh hơn gấp 3 lần so với anh ta. Vương Kỵ thấy rằng Tín đã thâm nhập vào kẻ thù và nói rằng hai vấn đề duy nhất còn lại.

Việc đầu tiên là họ có thể tiếp cận được tướng địch và lấy đầu của hắn hay không. Người còn lại dù là quân bên trái hay không sẽ có thể cầm cự cho đến lúc đó. Bích cùng với đội quân bên trái đang gặp khó khăn khi đối phó với những mũi tên. Ông hy vọng rằng quân Triệu sẽ sớm hết mũi tên. Bích cùng với các đơn vị khác cố gắng rút lui vì Bích bị trúng nhiều mũi tên. Đơn vị Tín đang gặp khó khăn trong việc phá sập quân địch và đang bị kìm kẹp.

Tín thấy rằng họ gặp khó khăn khi chuyển quân tiên phong với đội 5 người của Sùng Nguyên. Quyết định này dường như là một lựa chọn tốt khi họ đang có được động lực. Các học viên chiến lược gia không nhìn thấy Đơn vị Phi Tín nữa và họ tin rằng đơn vị này đang hoạt động. Tuy nhiên MVương Kỵ nói rằng đây là tác phẩm của Vương Kỵ. Quân trái của nhà Tần đang bị tàn sát vì không ai có thể nhìn thấy cái bẫy này. Quân bên trái đang cố gắng rút lui và sau đó Triệu tin rằng đây là kết thúc khi Bích đột nhiên hét lên rằng đừng rút lui.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 123

  • Long Xuyên xông lên đầu tiên.
  • Điền Vĩnh đưa Long Xuyên vào Đơn vị Phi Tín.
  • Quân trái Tần thương vong lớn.
  • Bích bị nhiều mũi tên xuyên qua.
  • Quân Tần đang bị tàn sát.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://deejaysoko.com/viem-da-day-hp-cach-nhan-biet-va-dieu-tri-tai-nha/

https://deejaysoko.com/25-con-duong-vuon-hoa-dep-va-cach-bo-tri-cham-soc/