Truyện tranh Tokyo Revengers chap 37: Lễ bổ nhiệm

Lễ bổ nhiệm là tiêu đề chương thứ 37 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 37

Tại buổi lễ đề cử Đội trưởng Đội thứ ba, tất cả các thành viên Toman tự hỏi ai sẽ được bổ nhiệm vào vị trí này. Mikey gọi đội trưởng bước tới, và trong một lúc, Takemichi tự hỏi liệu Mikey có đang gọi mình không. Hai người bước ra, một trong số họ hóa ra là Kisaki. Takemichi nhận ra rằng anh đã nhìn thấy Kisaki trước đây, trong khi Kisaki lườm anh khi đi ngang qua. Bước đến gần Mikey, Kisaki dừng lại và ngồi trên bậc thang trước mặt Mikey, quay lưng lại, điều này khiến những người còn lại của Toman tức giận, những người coi đây là sự thiếu tôn trọng. Kisaki được tuyên bố là đội trưởng mới của Đội thứ ba, và Takemichi nghĩ về Akkun trong tương lai, Draken và Naoto, những người đều coi Kisaki là lý do khiến Toman trở nên hư hỏng, và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra làm.

Mikey giải thích lợi ích của Kisaki đối với Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 37

Phần còn lại của Toman nhận ra Kisaki trước đây là thành viên của Moebius, khiến họ càng tức giận và kêu gọi anh ta rời đi. Draken dừng việc này lại, nói với mọi người rằng Kisaki là sự lựa chọn của Mikey cho vị trí đội trưởng. Mikey nói với Toman rằng họ sẽ thách thức một băng đảng đang phát triển, Valhalla, nhưng để làm được điều này, Toman phải trở nên mạnh mẽ hơn, thông qua việc sử dụng Kisaki. Mikey kết thúc cuộc họp, và Kisaki cảm ơn anh ta, trong khi Draken tự hỏi động cơ đằng sau cuộc hẹn. Khi Kisaki rời đi, bất ngờ, Takemichi chạy đến và đấm vào mặt Kisaki.

Takemichi đấm Kisaki trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 37

Khi Mikey thông báo vị trí Đội trưởng Đội thứ ba của Kisaki, Takemichi nhận ra rằng đây là một trong những kết cục tồi tệ nhất, có thể dẫn đến cái chết của Hina một lần nữa. Tức giận vì điều này, anh ta đấm Kisaki, khiến Toman bị sốc, cũng như sự tức giận của Draken, Mitsuya, Mucho và Nahoya. Khi Takemichi cố gắng giải thích bản thân, một thành viên tên Baji đột nhiên xuất hiện, mặc dù đang bị quản thúc tại gia. Anh ta đấm Takemichi liên tục nhưng bị Mitsuya ngăn lại.

Baji vung tay vào Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 38

Baji bảo Mitsuya buông anh ra, và họ chuẩn bị chiến đấu với nhau. Baji gọi Mikey, người hỏi anh ta tại sao anh ta lại xuất hiện, vì anh ta đã gây ra cuộc đấu đá nội bộ và đã bị cấm tham gia các cuộc tụ tập của Toman. Baji trả lời rằng anh vừa đấm một tên nhóc khác, ám chỉ Takemichi. Anh ta hỏi liệu Mikey có định đuổi anh ta ra khỏi Toman không, và thông báo rằng anh ta sẽ rời đi để gia nhập Valhalla, vì Mikey không cần anh ta ở bên cạnh để gây rắc rối. Baji, Đội trưởng Đội 1 của Toman, tuyên bố mình là kẻ thù của Toman. Kisaki cười, nhận xét rằng Toman đang suy sụp. Mikey định trả lời Baji, nhưng Draken ngăn anh lại, khiến anh nhớ lại bản chất của Baji.

Kisaki đấm Takemichi trong Tokyo Revengers chap 38

Kisaki đến gần Takemichi và hỏi anh ta cái nào tốt hơn: khuôn mặt hay bụng anh ta. Takemichi đang bối rối, và Kisaki nói rằng anh ấy đề xuất khuôn mặt của mình, khiến Takemichi trả lời rằng dạ dày của anh ấy đã tốt hơn. Kisaki sau đó tiếp tục đấm vào mặt Takemichi, chế nhạo rằng thay vào đó anh ta căng thẳng bụng của mình. Takemichi bất tỉnh sau cú đấm và thức dậy vào ban đêm, với Mikey ngồi bên cạnh. Takemichi nghĩ về mục tiêu không thể đạt được trong sứ mệnh của mình: trở thành thủ lĩnh của Toman. Mikey hỏi Takemichi có thích Kisaki không, và nói rằng các thành viên mới sẽ khiến một số thành viên rời đi, ám chỉ Baji. Nói rằng con đường đến với ước mơ của mình còn dài, Mikey chuẩn bị nhờ Takemichi giúp đỡ.

Mikey nói về con đường đến ước mơ của mình trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 38

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 123: Tả quân hỗn loạn

5 cách phối đồ cho phái nam cực chất với Alexander Mcqueen

Rate this post